Trang chủ \ Tin tức - Sự kiện \ Thông tin KH&CN \ Hội thảo ứng dụng phần mềm kế toán HCSN Veefly AD 2009
 
Hội thảo ứng dụng phần mềm kế toán HCSN Veefly AD 2009 In Email
Thứ năm, 10/9/2009 07:00

Image
Giám đốc Công ty Sao Thăng (phải) trao biểu trưng giá trị phần mềm kế toán HCSN Veefly AD 2009 cho Sở TT-TT. Ảnh: Quốc Hùng
Sáng 10-9-2009, Cty Cổ phần Sao Thăng (TP.HCM) và Sở Truyền thông – Thông tin phối hợp thực hiện buổi hội thảo về lợi ích ứng dụng giải pháp phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp (HCSN) Veefly AD 2009. Đến dự có P. Giám đốc Sở TT-TT Trần Văn Thanh cùng đại diện các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn tỉnh.

Tại buổi hội thảo, Ô. Trần Văn Hoàng, Giám đốc Cty Cổ phần Sao Thăng cho biết: Phần mềm kế toán Veefly AD 2009 là công cụ hỗ trợ đắc lực, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và nhiệm vụ của công tác kế toán tại đơn vị HCSN, các đơn vị sự nghiệp công lập và các tổ chức có sử sụng ngân sách Nhà nước. Công nghệ này có thể chạy trên Windows 2000, XP, Vista, mạng LAN, giao diện tiếng Việt… Đây là sản phẩm phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ Microsoft.net, là công nghệ mới nhất của Microsoft và được Cục Bản quyền tác giả cấp bản quyền. Giá thành cho 1 bộ sản phẩm khoảng 6,5 triệu đồng.

Dịp này, Cty Cổ phần Sao Thăng cũng đã trao tặng cho Sở Truyền thông–Thông tin phần mềm kế toán HCSN VEEFLY 2009 trị giá khoảng 33 triệu đồng.

Quốc Hùng

 
 

Thông Tin Đối tác

MayNongNghiep